首页 健康内容详情
哈希竞彩:4 mẹo giúp trẻ ngủ ngon xuyên đêm

哈希竞彩:4 mẹo giúp trẻ ngủ ngon xuyên đêm

分类:健康

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Trẻ sơ sinh thường ngủ không sâu giấc do chưa phát triển toàn diện về não bộ và ý thức hệ. Mỗi đêm, bé có thể thức dậy 2-3 lần để ăn sữa, hoặc "cày đêm". Giờ giấc bị đảo lộn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ mà còn khiến người chăm sóc mệt mỏi. Dưới đây là 5 cách có thể giúp bé không bị giật mình, quấy khóc và ngủ ngon xuyên đêm, theo Healthline.

Cho trẻ ăn đầy đủ: nếu đang cố gắng tập ngủ xuyên đêm cho trẻ thì bạn nên tập từ thói quen "cữ bú đầy đủ". Bé nên ăn ở một giờ cố định, mỗi cữ cần phải đủ no. Cha mẹ nên tránh để con ngủ thiếp đi khi đang bú. Khi bụng no, trẻ có thể bỏ bú tự nhiên và ngủ suốt đêm. Đối với trẻ lớn cũng tương tự, cha mẹ nên cho bé ăn, uống đủ no trước khi vào giấc ngủ.

Ngủ xuyên đêm giúp trẻ vui vẻ, tươi tắn hơn vào ngày hôm sau. Ảnh: Freepik

Thiết lập thói quen ngủ: trẻ sơ sinh dễ uốn nắn theo thói quen. Bố mẹ có thể tập cho bé biết tắt đèn, kéo rèm là những báo hiệu đến giờ đi ngủ. Khi những hành động tương tự nhau lặp đi lặp lại, trẻ sẽ thích nghi và hiểu mình cần làm gì với những hành động này. Việc thiết lập thói quen ngủ vào những thời điểm cố định giúp bé ngủ ngon hơn.

,

澳5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Giữ nguyên môi trường ngủ cho trẻ: người lớn nên duy trì môi trường ngủ giống nhau mỗi khi trẻ vào giấc ngủ buổi tối. Bé sẽ quen với việc thức dậy ở cùng một vị trí mỗi ngày khi thực hành thói quen này.

Cha mẹ nên giúp trẻ phân biệt giấc ngủ ngắn vào buổi trưa khác với giấc ngủ dài vào buổi tối. Cụ thể, người lớn có thể cho trẻ ngủ trưa ở phòng khách với cách bố trí ánh sáng, vị trí ngủ khác, sắp xếp giường ánh sáng màu khác phòng ngủ buổi tối.

Giữ một khoảng thời gian cụ thể cho giấc ngủ ngắn: để giúp trẻ ngủ ngon xuyên đêm, điều quan trọng là bố mẹ phải duy trì cho bé một lịch trình ngủ khá đều đặn, nhất quán. Ví dụ giấc ngủ dài 8 tiếng thì nên duy trì 7-8 hoặc 9 tiếng cho những ngày tiếp theo. Nếu làm đảo lộn thời gian ngủ, trẻ ngủ quá ít dễ bị mệt mỏi, quấy khóc. Bé ngủ quá nhiều vào buổi trưa, cũng khiến giấc ngủ buổi tối khó đi vào giấc, trằn trọc.

Anh Chi (Theo Healthline)

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论