首页 快讯内容详情
trc20转换erc20:Cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết: Tăng tốc 3 ca 4 kíp bù tiến độ bị chậm trễ

trc20转换erc20:Cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết: Tăng tốc 3 ca 4 kíp bù tiến độ bị chậm trễ

分类:快讯

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Liên quan đến dự án cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết đi qua Bình Thuận, một số nhà thầu chậm trễ, thậm chí dừng thi công mà Báo Thanh Niên đã phản ánh ngày 15.9, ông Phạm Quốc Huy cho biết cả ngày 15.9, Ban Quản lý dự án 7 (Bộ GTVT) đã họp để xử lý việc này. Ông Huy nói sẽ cắt khối lượng công việc của nhà thầu chậm trễ tại gói thầu XL03 (đoạn qua thôn Tân Sơn, xã Sông Bình, H.Bắc Bình) sang cho nhà thầu phụ là nhà thầu Quản Trung (Bình Thuận) để thi công kịp tiến độ.

Thi công cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết tại gói thầu XL02, đêm 15.8

H.L

Lý giải vì sao có sự chậm trễ của nhà thầu này khiến công trường vắng tanh, dù đang là cao điểm 'nước rút' 120 ngày mà Bộ GTVT vừa phát động để thông xe kỹ thuật 4 tuyến cao tốc (Mai Sơn-QL45, Cam Lộ-La Sơn, Vĩnh Hảo-Phan Thiết và Phan Thiết-Dầu Giây) vào cuối năm 2022, ông Huy lý giải: “Nhà thầu này đang gặp khó khăn về tài chính và nhân lực. Do vậy chúng tôi đang xử lý theo hướng chuyển bớt khối lượng sang cho nhà thầu phụ để đáp ứng tiến độ như cam kết”.

Thi công tại gói XL01 cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết bù tiến độ bị chậm đêm 15.9

H.L

,

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo ông Huy, việc thi công tuyến Vĩnh Hảo-Phan Thiết được triển khai theo cách chia thành các mũi thi công trên công trường và thi công cuốn chiếu, làm tới đâu gọn tới đó.

“Đêm qua, tất cả các mũi thi công đều làm ca đêm, không nghỉ. Chúng tôi yêu cầu các nhà thầu phải 3 ca 4 kíp làm cả đêm để bù lại thời gian chậm trễ vừa qua. Nếu nhà thầu nào không thực hiện đúng tiến độ sẽ bị xử lý hợp đồng”, ông Huy kiên quyết.

Chỉ huy thi công phải có mặt tại công trường để chỉ huy thi công ca đêm bù tiến độ

H.L

Trả lời Thanh Niên, một chỉ huy của nhà thầu cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết, cho biết dù chưa xử lý hết các khó khăn về tài chính nhưng vẫn cố gắng tập trung làm ca đêm bù vào khối lượng công việc chậm trễ thời gian qua.

Cao tốc Vĩnh Hảo-Phan Thiết dài 100,8 km, là một trong 3 dự án cao tốc đi qua địa bàn tỉnh Bình Thuận, được Bộ GTVT cam kết sẽ thông xe kỹ thuật vào ngày 31.12.2022.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论