首页 体育内容详情
澳洲幸运5开户:Hơn 10.000 vận động viên tranh tài tại VPBank Hanoi Marathon 2022

澳洲幸运5开户:Hơn 10.000 vận động viên tranh tài tại VPBank Hanoi Marathon 2022

分类:体育

标签: # đế la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Giải Marathon quốc tế Di sản Hà Nội - VPBank Hanoi Marathon 2022 đánh dấu sự trở lại của sự kiện quốc tế lớn tại Việt Nam. Ảnh: VPBank Hanoi Marathon 2022

Tối 15.10, Lễ khai mạc Giải Marathon quốc tế Di sản Hà Nội - VPBank Hanoi Marathon 2022 (VPHM) diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điểm nhấn đặc biệt của sự kiện là hơn 10.000 vận động viên tham gia, trong đó, có tới 3.000 đăng ký chinh phục cự ly Full Marathon (42,195km). VPHM 2022 là giải chạy có số vận động viên Full Marathon lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, VPHM 2022 còn có sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. VPHM 2022 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của các sự kiện mang tính quốc tế tại Việt Nam sau thời gian dài “đóng băng” vì đại dịch COVID-19.  

Cung đường chạy của giải VPBank Hanoi Marathon 2022 sẽ qua nhiều địa danh nổi tiếng ở Hà Nội như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cột cờ Hà Nội...

Thông điệp “Bừng sáng Việt Nam” của VPHM 2022 nhằm ghi dấu một khởi đầu mới mạnh mẽ, đầy cảm hứng, cho thấy Việt Nam đã sẵn sàng bừng sáng sau giai đoạn khó khăn vì đại dịch để hướng tới tương lai thịnh vượng.

Các cung đường của VPHM 2022 đã được chuyên gia hạng A của Hiệp hội Marathon và Chạy Đường dài Quốc Tế (AIMS) trực tiếp chuẩn hóa. PGS.TS Nguyễn Trí - Tổng Giám đốc Công ty DHA Việt Nam, đơn vị chủ sở hữu giải chạy, thành viên Ban Tổ chức - chia sẻ: “Điểm nhấn của VPHM 2022, cũng là hạng mục ban tổ chức dồn tâm sức nhất, chính là các cung đường chạy “vẽ” lại trọn vẹn vẻ đẹp của Thủ đô Hà Nội.

,

Telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram群组搜寻器包括Telegram群组搜寻器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Để có được đường chạy đặc trưng đậm chất di sản, kết nối các danh thắng nổi tiếng, mang những nét đẹp văn hóa phố phường và giao thông đặc sắc của Thủ đô, qua hơn 80 phố cổ, ban tổ chức đã phải nghiên cứu phương án trong nhiều tháng, hàng trăm lần test đường cũng như họp bàn với các cơ quan chức năng để đưa ra phương án đảm bảo sự an toàn và thông suốt giao thông của thành phố”.

... sân vận động Hàng Đẫy, Nhà thờ lớn.

Năm nay, lần đầu tiên các vận động viên sẽ xuất phát tại khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và về đích tại cổng Công ty Điện lực Hoàn Kiếm - số 69C Đinh Tiên Hoàng. Cung đường FM sẽ không qua cầu Long Biên như mọi năm, nhưng lại điểm danh đủ 5 hồ đặc biệt nhất Hà Nội: Hồ Gươm, Hồ Bảy Mẫu, Hồ Ba Mẫu, Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch, cũng như đưa các vận động viên qua những địa danh nổi tiếng của Thủ đô như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quảng trường Ba Đình và Hoàng Thành Thăng Long.

Với cung đường bằng phẳng, không cầu dốc, không vòng lặp, được đóng kín và phối hợp bảo vệ bởi của các lực lượng chức năng này, vận động viên có thể dễ dàng đạt được PR, PB, nhất là khi điều kiện thời tiết cùa mùa thu Hà Nội đang vô cùng lý tưởng.

Cúp “Bước Chạy Vàng sẽ được dành cho các vận động viên vượt qua được mốc thành tích quy định. Ảnh: VPBank Hanoi Marathon 2022

Điểm độc đáo của VPHM năm nay là chiếc cúp “Bước Chạy Vàng” với thiết kế vận động viên trong tư thế bứt tốc về đích được mạ vàng 24K. Chiếc cúp này sẽ được trao cho người vượt qua thành tích 2 giờ 21 phút 51 giây đối với nam, và 2 giờ 45 phút 09 giây đối với nữ ở cự ly FM.

Với những nỗ lực từng bước đưa Giải chạy Quốc tế Di sản VPBank Hanoi Marathon thực sự thành một di sản văn hóa thể thao của Thủ đô, năm 2022, Ban Tổ chức lần đầu tiên giới thiệu một hoạt động văn hóa đặc sắc là chương trình Liên hoan Hợp xướng quốc tế, một hình thức biểu diễn kinh điển nhưng được dàn dựng mang tính đương đại để khai mạc chào mừng các vận động viên tham gia giải. 

,

澳洲幸运5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论