首页 财经内容详情
欧博代理开户:Hỗ trợ 40 căn nhà cho các hộ dân Kỳ Sơn sau trận lũ quét

欧博代理开户:Hỗ trợ 40 căn nhà cho các hộ dân Kỳ Sơn sau trận lũ quét

分类:财经

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博代理开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Sáng 19/10, huyện Kỳ Sơn tiếp tục tiếp nhận các tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân hỗ trợ địa phương sau trận lũ quét lịch sử. Trong đó, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Vĩnh Thuận trao tặng 22 căn nhà cho các hộ dân bị mất nhà do lũ quét vừa qua, với tổng số tiền 1,120 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng trao tặng tủ sách và quà tặng trị giá 37 triệu đồng cho Trường Tiểu học Tà Cạ.

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Vĩnh Thuận trao tặng 22 căn nhà cho các hộ dân bị mất nhà do lũ quét vừa qua. Ảnh: Quang An

Về phương thức hỗ trợ, số tiền 1,120 tỷ đồng sẽ được công ty lập thành 22 sổ tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Kỳ Sơn.

Sau đó, khi các gia đình rút tiền để xây dựng nhà ở sẽ có sự giám sát của chính quyền địa phương, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đảm bảo số tiền được sử dụng vào việc hỗ trợ các hộ dân xây dựng nhà kiên cố để ở sau khi bị lũ cuốn trôi nhà cửa.

Lãnh đạo huyện Kỳ Sơn thay mặt các mạnh thường quân trao quà hỗ trợ cho các hộ dân. Ảnh: Xuân Hoàng

Thay mặt lãnh đạo huyện Kỳ Sơn, đồng chí Vi Hòe - Bí thư Huyện ủy Kỳ Sơn trân trọng cảm ơn tấm lòng của các đơn vị, mạnh thường quân đã có những món quà hết sức ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ nhân dân huyện Kỳ Sơn vượt qua khó khăn do hậu quả của thiên tai, bão lũ. Đồng thời, cam kết những món quà sẽ được trao tận tay các hộ dân đảm bảo khách quan, minh bạch.

Theo thống kê của Ủy ban MTTQ huyện Kỳ Sơn, đến ngày 19/10, các mạnh thường quân, đơn vị đã chung tay hỗ trợ xây dựng 40 căn nhà cho các hộ dân bị thiệt hại hoàn toàn sau cơn lũ quét vừa qua, mỗi căn nhà có trị giá từ 50 - 60 triệu đồng.

Lũ quét đã khiến hàng trăm ngôi nhà của người dân huyện Kỳ Sơn bị cuốn trôi, hư hỏng. Ảnh: Quang An

Như vậy, đến thời điểm này, huyện Kỳ Sơn đã tiếp nhận gần 34 tỷ đồng tiền hỗ trợ từ các tổ chức, đơn vị, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, bao gồm tiền mặt và hàng hóa quy đổi thành tiền.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论