首页 财经内容详情
皇冠足球网址:Giá USD ngân hàng vẫn kịch trần, USD tự do dịu lại

皇冠足球网址:Giá USD ngân hàng vẫn kịch trần, USD tự do dịu lại

分类:财经

标签: # xsmb cặp

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Tại các ngân hàng, giá bán USD vẫn ở mức kịch trần hoặc sát trần - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Ngày 27-10, Ngân hàng Nhà nước công bố tỉ giá trung tâm 23.693 đồng/USD, giảm 5 đồng/USD so với ngày hôm qua. Với mức này, các ngân hàng có thể niêm yết giá mua - bán USD cao nhất 24.878 đồng/USD.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, cuối ngày hôm nay giá mua bán USD tại thị trường tự do đã hạ nhiệt sau nhiều ngày liên tục đi lên. Cụ thể giá bán USD cuối ngày còn 25.311 đồng/USD, giảm 25 đồng/USD so với ngày hôm qua. Giá mua USD tại thị trường tự do còn 25.211 đồng/USD. 

Đây là tín hiệu tích cực sau nhiều ngày giá USD tự do chỉ theo chiều đi lên. 

Theo ghi nhận, các đại lý thu đổi ngoại tệ vẫn ngại báo giá bán qua điện thoại và chỉ báo giá mua vào, do quy định các đại lý thu đổi ngoại tệ chỉ được mua ngoại tệ của người dân và bán lại cho ngân hàng mà mình làm đại lý chứ không được bán cho người dân, và Ngân hàng Nhà nước TP.HCM đang phối hợp với các cơ quan liên quan để kiểm tra.

Trong khi đó tại các ngân hàng, giá bán USD vẫn ở mức kịch trần hoặc sát trần.

Ngân hàng Agribank, Vietinbank niêm yết giá bán USD ở mức kịch trần 24.878 đồng/USD. Trong khi đó Vietcombank và BIDV niêm yết giá bán chỉ thấp hơn 1 đồng/USD so với mức trần cho phép 24.877 đồng/USD. 

Giá mua USD tiền mặt tại các ngân hàng trong nhóm Big 4 dao động 24.545 - 24.600 đồng/USD. 

Tại các ngân hàng cổ phần khác, giá mua - bán USD cũng được đẩy lên mức rất cao, Ngân hàng Sacombank niêm yết giá bán USD ở mức 24.877 đồng/USD, Eximbank ở mức 24.875 đồng/USD. 

Trong khi đó giá mua USD cũng đi xuống. Tại Sacombank, giá mua USD giảm 90 đồng/USD, còn 24.650 đồng/USD. Tại Eximbank cũng giảm 10 đồng, còn 24.680 đồng/USD. 

Giá hàng hóa nhấp nhổm tăng theo tỉ giá

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Gặp khó khi thanh toán bảo hiểm y tế; Cầm đầu đường dây đánh bạc 2.150 tỉ đồng: Có kết luận bị tâm thần; Tàu cá chìm trên biển, 14 ngư dân được cứu; Suy buồng trứng ở độ tuổi đôi mươi…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论