首页 财经内容详情
线上博彩平台排名(www.99cx.vip):Sửa chữa bánh xe tổ máy số 5, Nhà máy Thủy điện Hoà Bình

线上博彩平台排名(www.99cx.vip):Sửa chữa bánh xe tổ máy số 5, Nhà máy Thủy điện Hoà Bình

分类:财经

标签: # dự đoán xsmb

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tổ máy H5, Nhà máy Thuỷ điện (NMTĐ) Hòa Bình được đưa vào vận hành từ năm 1992. Trong các đợt tiểu tu hoặc sữa chữa lớn, khi thực hiện kiểm tra tình trạng làm việc của bánh xe công tác phát hiện xâm thực và có những khiếm khuyết; đặc biệt từ cuối năm 2021 tình trạng này khiến tổ máy vận hành ở chế độ rủi ro cao và có nguy cơ dừng vì sự cố vào bất cứ lúc nào.

Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty Thủy điện Hòa Bình, EVNPSC ký giao ước thi đua. Ảnh: Kim Thái

Giám đốc EVNPSC Phan Đình Hòa cho biết, Công trình thay bánh xe tổ máy H5 có ý nghĩa quan trọng, nhằm đảm bảo mục đích vận hành an toàn, tin cậy, lâu dài cho tổ máy của NMTĐ Hòa Bình. Đồng thời đây là dự án đầu tiên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tự thực hiện thay thế, lắp đặt bánh xe công tác, là dấu mốc quan trọng thể hiện năng lực tự chủ trong công tác sửa chữa bảo dưỡng với các tổ máy thủy điện lớn. Công trình này được EVN giao cho Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN thực hiện đấu thầu mua sắm và tự thi công lắp đặt, thí nghiệm, chạy thử. Công ty Thủy điện Hòa Bình thực hiện tư vấn giám sát lắp đặt và tiếp nhận quản lý vận hành.

Để đảm bảo hoàn thành công trình trước ngày 30/5/2023, EVNPSC đã tập trung nghiên cứu và tổ chức nhiều cuộc hội thảo để xây dựng đượng phương án thi công tối ưu nhất. Công tác chuẩn bị thi công của EVNPSC rất chi tiết và tỉ mỉ: Từ phương án thi công, các giá biện pháp tháo lắp thiết bị, chuẩn bị vật tư thiết bị, huy động chuyên gia, phương án bố trí nhân lực... đã nhận được sự thống nhất cao từ chuyên gia và các đơn vị liên quan. EVNPSC đã cử 1 đoàn công tác sang Liên bang Nga làm việc trực tiếp với các chuyên gia của nhà sản xuất để trao đổi và thống nhất các phương án thi công tối ưu nhằm rút ngắn tiến độ sửa chữa và đảm bảo chất lượng công trình.

Theo Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình Phạm Văn Vương, với vai trò vừa là đơn vị quản lý vận hành, vừa là lực lượng tư vấn giám sát, công ty đã ý thức được công tác thực hiện đại tu tổ máy và thay thế bánh xe sẽ gặp nhiều thách thức. Tuy nhiên với ý chí khó và tinh thần phối hợp lao động sáng tạo, Công ty Thủy điện Hòa Bình cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung công tác giám sát và quy trình phối hợp giữa 2 đơn vị. Tuyệt đối chấp hành đầy đủ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường. Tích cực đôn đốc các đơn vị liên quan có giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án nhằm sẵn sàng tổ máy được huy động cao trước mùa mưa lũ năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng ghi nhận và đánh giá cao 2 đơn vị đã tổ chức phát động phong trào thi đua ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm mới qua đó cho thấy tinh thần làm việc khẩn trương, lễ ra quân rất sớm. Đây là công trình do EVN tự thực hiện với nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng tin tưởng qua dự án này giúp nâng cao trình độ, tay nghề, trí tuệ của cán bộ công nhân viên EVN.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论