首页 社会内容详情
allbet欧博真人客户端(www.aLLbet8.vip):Chồng cũ, chồng mới của người phụ nữ Trung Quốc gây chú ý vì hòa thuận

allbet欧博真人客户端(www.aLLbet8.vip):Chồng cũ, chồng mới của người phụ nữ Trung Quốc gây chú ý vì hòa thuận

分类:社会

标签: # why do casinos exist

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Chồng cũ và chồng hiện tại của người phụ nữ có mối quan hệ tốt đẹp.

Trong đoạn video do con gái của người phụ nữ, sống tại Hắc Long Giang (Trung Quốc), đăng tải, cha ruột và cha dượng đã tổ chức một buổi họp mặt gia đình tại nhà cô vào ngày 5/2.

Đoạn video cho thấy hai người đàn ông đang bận rộn trong bếp nấu bữa tối, người ướp cá, người thái rau, theo Star Video.

"Chồng cũ thì nấu ăn, chồng hiện tại thì giúp một tay", cô con gái nói trong video. Khi bữa ăn sẵn sàng, người mẹ mới bước ra từ phòng ngủ, ngồi trên sofa. Cô con gái nói đùa với mẹ: "Đến lúc gọi hai ông chồng của mẹ ăn tối rồi".

Xong việc trong bếp, hai người đàn ông bước vào phòng khách, cả gia đình ngồi quanh một chiếc bàn. Hai người đàn ông thậm chí ngồi cạnh nhau.

Chi tiết hai cuộc hôn nhân của người phụ nữ không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo clip, người phụ nữ và chồng cũ đều đã có tổ ấm mới và rất hòa thuận với nhau.

Câu chuyện về mối quan hệ gia đình người phụ nữ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Khi lan truyền trên mạng xã hội, đoạn video cũng thu hút nhiều ý kiến. Trong khi một số người bày tỏ sự ghen tỵ, số khác đặt câu hỏi về độ xác thực của clip.

Một người bình luận: "Tôi thích cách xây dựng mối quan hệ khoan dung của gia đình này, điều đó tốt hơn là cứ hằn học với nhau".

"Người phụ nữ này rất thông minh và khôn ngoan", một người khác nhận xét.

Một người đặt câu hỏi về hình ảnh trong video: “Điều này có thực sự tồn tại không vậy? Tôi chỉ không hiểu tại sao và làm thế nào họ có thể giải quyết mọi chuyện?".

Một người khác đặt câu hỏi: "Có thể nào người phụ nữ vẫn còn tình cảm với chồng cũ và ngược lại không?".

Cuối năm 2022, Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc công bố số liệu cho thấy vào năm 2021, có 2,84 triệu cặp vợ chồng đã ly hôn ở quốc gia này. Các tỉnh có nhiều cặp vợ chồng đệ đơn ly hôn nhất là Hà Nam, Tứ Xuyên và Sơn Đông.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论