首页 财经内容详情
Telegram中文搜索引擎:Chứng khoán hôm nay ngày 15/3: Thị trường rơi vào trạng thái vừa do dự vừa hy vọng

Telegram中文搜索引擎:Chứng khoán hôm nay ngày 15/3: Thị trường rơi vào trạng thái vừa do dự vừa hy vọng

分类:财经

标签: # trò chơi blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Chứng khoán hôm nay ngày 13/3: Tâm lý thận trọng của nhà đầu tư Chứng khoán hôm nay ngày 14/3: Thị trường đang có tín hiệu tích cực

Trước giờ mở cửa phiên giao dịch, các công ty chứng khoán nhận định về những khả năng chỉ số VN-Index có thể xảy ra để nhà đầu tư tham khảo.

Chứng khoán Tân Việt (TVSI) nhận định, sau ba phiên liền không vượt qua hẳn được vùng kháng cự ngắn, chỉ số VN-Index đã chịu áp lực giảm điểm điều chỉnh trở lại. Hiện, VN-index vẫn tiếp tục duy trì khung đi ngang ngắn hạn quanh vùng 1.013 – 1.055 điểm.

VN-index kết phiên trước đó với cây nến giảm điểm với khối lượng giao dịch gia tăng so với bình quân 10 phiên gần nhất, cho thấy áp lực chốt lời gia tăng khi chỉ số chạm vùng kháng cự trong khung đi ngang.

Hiện tại, xu hướng của thị trường đi ngang với biên độ hẹp 1.030 – 1.050 điểm hay mở rộng hơn là khung 1.015 – 1.075 điểm và trung hạn là xu hướng đi ngang giảm điểm kéo dài từ tháng 4/2022.

Việc thanh khoản gia tăng đột biến trở lại, nhiều khả năng chỉ số sẽ sớm có chuyển biến về xu hướng ngắn hạn. Chỉ số cần vượt vùng 1.065 – 1.070 điểm để xác nhận trạng thái tích cực hơn. Ngược lại, nếu tiếp tục hiện tượng dùng trụ đỡ đi kèm sự suy yếu với số mã giảm giá chiếm ưu thế như các phiên gần đây chỉ số dự kiến sẽ có nhịp kiểm tra lại vùng đáy đã được thiết lập trong tuần trước tại quanh ngưỡng 1.013 điểm.

,

Telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文搜索引擎包括Telegram中文搜索引擎、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

TVSI cho rằng nhà đầu tư nên giữ tỷ trọng cổ phiếu ngắn hạn ở mức vừa phải và nên tránh mua mới ngay khi chỉ số vẫn đang ở sát vùng kháng cự trên như hiện tại. Các điểm mua mới nên chia thành nhiều phần và chỉ nên diễn ra trong các phiên thị trường biến động mạnh và vẫn nên được chú trọng tại vùng hỗ trợ dưới của kênh đi ngang (khu vực 1.020 điểm).

Trước phiên giao dịch hôm nay, chỉ số VN-Index đang đóng cửa ở mốc 1.040,13 điểm

Trước giờ mở cửa phiên giao dịch hôm nay, Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam (CSI) cho rằng, chỉ số VN-Index đã rút chân bật tăng nhẹ trở lại sau khi chạm vùng hỗ trợ (1.030 - 1.040 điểm). Điều đó cho thấy mốc hỗ trợ trên đang giữ vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ thị trường tuần qua. Nếu giữ được trên mốc này thì chỉ số có xu hướng quay lại vùng 1.070-1.080 điểm. Trong trường hợp tiêu cực, khả năng cao chỉ số sẽ rơi trở lại vùng hỗ trợ thấp hơn tại vùng 970-980 điểm.

"Chúng tôi giữ vững quan điểm thận trọng, nhà đầu tư nên tiếp tục theo dõi diễn biến mới của thị trường, đặc biệt lưu ý vùng hỗ trợ quan trọng tại 1.030 - 1.040 điểm để kịp thời ra quyết định hạ tỷ trọng danh mục.

Dưới góc nhìn của Chứng khoán Đà Nẵng (DSC), mặc dù chỉ số VN-Index đang ghi nhận tín hiệu “rút chân” tạo nên kỳ vọng nỗ lực hồi phục sớm xuất hiện, song đà kéo ngược không xuất hiện tương tự trên hầu hết nhóm cổ phiếu thị trường. Dẫn đến việc độ rộng thị trường dần bị “rút ruột” với đà bán một cách âm thầm này.

Trên phương diện kỹ thuật, đà giảm đến xuất phát từ cản xu hướng bán, như vậy trong trường hợp xấu nhất có khả năng chỉ số VNIndex tiếp diễn vận động trong kênh xu hướng giảm trung hạn. Trong ngắn hạn, điểm xuất phát của sóng giảm xuất hiện nhưng biên độ bán không quá tiêu cực. Thị trường đang rơi vào trạng thái vừa do dự vừa hy vọng.

Những phân tích, nhận định của các công ty chứng khoán chỉ mang tính chất tham khảo và khuyến cáo nhà đầu tư tự chịu trách nhiệm trước hành động mua bán cổ phiếu.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论